Chấm dứt mối tình yêu xa 7 năm bằng một cái thai với người khác

18

Tôi đã chấm dứt mối tình yêu xa 7 năm bằng một cái thai với một người khác. Yêu như không yêu, vì ôm đồm vô mình hết, luôn chủ động trong tất cả mọi tình huống. Yêu mù quáng, bất kể ai nói ra nói vào. Tranh thủ từng ngày từng giờ chỉ để được ở bên cạnh người mình yêu. Nhưng chính sự vô tâm đã giết chết tình yêu, tình cảm dần héo mòn theo năm tháng.

Một phút sa đà, uống cho quên hết sự đời. Rồi việc gì đến cũng đến. Đùng phát tôi đi lấy chồng và sinh con. Nhưng vẫn còn yêu lắm, thương lắm người yêu cũ nhưng đành chôn sâu, chôn thật chặt. Vì con, con là con của ck hiện tại, chứ nào phải của người yêu cũ đâu.

chia-tay-moi-tinh-7-nam

Bi kịch vẫn quẩn quanh cuộc đời tôi. Về nhà chồng được 2 tháng, rồi gói ghém đồ đạc về nhà mẹ. Chồng dằn vặt chuyện người yêu cũ 7 năm. Nhà chồng thì vẽ chuyện lấy vàng con dâu. Đủ thứ chuyện ập đến nhưng tôi cũng ráng chịu vì con.

>>> Xem thêm bài viết: Nổi hạch ở nách có nguy hiểm không?

Rồi khi sanh con, con nay gần 6 tháng ông bà nội hay thậm chí dòng họ nội chưa ai biết mặt cháu. Chỉ xem qua ảnh qua facebook. Hai nhà nội-ngoại cách nhau giỏi lắm 10 phút chạy xe nhưng cũng chưa một lần đến thăm con, thăm cháu. Tôi cũng chẳng cần vì tôi chẳng hề phụ thuộc vào kinh tế của chồng hay nhà chồng.

Nhưng cuộc sống vốn dĩ là chuỗi ngày mệt mỏi dài vô hạn. Mẹ đẻ luôn trách móc việc chọn chồng, mặc dù trước đó đã kiên quyết không cho cưới. Luôn phải đối mặt với mặt nặng mày nhẹ mỗi ngày. Nhiều khi mệt lắm, cố gắng lắm để không gục ngã. Hằng ngày ngắm gương mặt ngây thơ của con lúc đang ngủ tôi lại thấy hụt hẫng và tủi thân nhưng nào dám nghĩ quẩn.

Nhiều khi mệt, áp lực đến nỗi muốn buông xuôi tất cả. Nhưng rồi, tự ngẫm với bản thân, con đường là do chính mình chọn, có êm đềm hay sóng lớn cũng phải tự đương đầu, vì đó là do mình, có ai ép mình phải chọn đâu.

Ai mà không muốn được hạnh phúc phải không?. Nên tự nhủ với lòng có con bên cạnh rồi, ráng mà kiếm tiền, độc lập kinh tế. Đời này có con có tiền là có niềm vui rồi.

Bây giờ, tôi đã gạt hết tất cả mọi thứ vào một xó, mà chẳng bao giờ muốn đụng vào nữa. Chỉ có một việc duy nhất là ráng cày sao cho con có đủ sữa, đủ đầy như bao đứa trẻ khác. Bao bọc con, cho con về vật chất lẫn tình yêu thương, sẽ luôn đong đầy tình cảm cho con và cho cả mẹ tôi nữa. Mẹ tôi là người đã rơi không biết bao nhiêu nước mắt trong đêm dài vì đứa con gái cứng đầu. Một thân một mình mà làm khổ biết bao nhiêu người. Mệt lắm, nhưng tôi vẫn đang cố gắng sửa sai từng ngày.

-Nguồn Tâm sự eva-