Ancan là thuốc gì?

68

Ancan là thuốc gì, thuốc ancan mua ở đâu, thuốc ancan giá bao nhiêu, thuốc ancan có tốt không…. Luôn là những câu hỏi cả các bệnh nhân ung thư khi tìm hiểu về sản phẩm ancan của công ty TNHH Thành Đạt Triệu Sơn.

Để hiểu hơn về vấn đề này, mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây.

1. Ancan là thuốc gì?

Ancan đăng kí là thực phẩm bảo vệ sức khỏe nhưng trên thực tế có thể coi nó như một bài thuốc Đông Y cổ truyền vì được kế thừa và phát triển từ một bài thuốc quý hàng trăm năm trước của dân tộc.

Năm 2008, nhóm các nhà khoa học hàng đầu Việt Nam nguyên công tác tại các bệnh viện lớn như Bệnh viện Quân y 108, Học viện Quân Y, Viện Y học Cổ truyền Quân đội, Đại học Y Hà Nội, Đại học Quốc gia Hà Nội,… đã kế thừa, phát huy các bài thuốc cổ truyền của dân tộc, đưa vào nghiên cứu và thử nghiệm đến năm 2012 cho ra đời thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ancan. Ancan có tác dụng rất tốt trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến u bướu, ung thư, giúp tăng sức đề kháng, tăng cường sức khỏe, giảm căng thẳng mệt mỏi và làm giảm các tác hại từ các phương pháp hóa-xạ trị.

Chính vì những tác dụng tuyệt vời mà Ancan Triso mang lại, năm 2014 Ancan đã nhận được giải thưởng sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng do Hiệp Hội Thực Phẩm Chức Năng Việt Nam trao tặng.

sản phảm ancan
sản phảm ancan

>>>> Thực phẩm chức năng ancan

2. Các thành phần chính có trong Ancan

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ancan được chiết xuất từ các loại thảo dược, được trồng tại các vùng dược liệu trong nước đạt tiêu chuẩn GAP. Trong một viên Ancan có chứa các thành phần: ancan curcumin 500 mg(chiết xuất từtinh chất củ nghệ vàng), Pine Bark Extract – hoạt chất chiết xuất từ vỏ cây thông đỏ 60mg, cao xạđen 200 mg, cao trà xanh 100 mg, cao rau má 100 mg, cao linh chi 100 mg, Bioperin – tinh chất của hạt hồ tiêu 5 mg, Selen và một số khoáng tố vi lượng khác như vitamin B1, B5, B6 với hàm lượng tương ứng lần lượt là 10 mcg; 0,5 mg; 3 mg, 0,5 mg.

Tất cả các thành phần này hòa quyện lại với nhau tạo nên một sức mạnh tổng hợp, đảm bảo thực hiện nhiệm vụ “Thanh-điều-bổ -phòng”, có tác dụng bảo vệ hệ miễn dịch và tuần hoàn, tăng sức đề kháng, đồng thời giúp thanh nhiệt, giải độc, khử các gốc tự do, hỗ trợ giảm thiểu sinh ra khối u do tác nhân oxy hóa. Do đó Ancan phù hợp với rất nhiều đối tượng sử dụng như: Người đang hóa trị, xạ trị; người cần tăng cường chức năng gan, mật, thanh nhiệt, giải độc; người đau dạ dày, tá tràng; người cần tăng cường miễn dịch, duy trì sức khỏe,…

Thành phần ancan
Thành phần ancan

3. Thuốc ancan mua ở đâu

Ancan là sản phẩm của công ty TNHH Thành Đạt Triệu Sơn và được phân phối độc quyền trên thị trường Việt Nam, vì vậy để mua được sản phẩm chính hãng, quý khách hãy liên hệ đến công ty TNHH Thành Đạt Triệu Sơn theo số: 0936.385.518 – 0903.467.833. Hoặc quý khách có thể đến địa chỉ của công ty:  P1101, Tòa C2, Vinaconex 1, Số 289A, Khuất Duy Tiến, P. Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội để mua sản phẩm chính hãng.

Xem thêm:  >>>> Ancan có tốt không

>>>> Thực phẩm chức năng ancan