Thực phẩm chức năng ancan – Giải pháp hỗ trợ điều chị u bướu

72
sản phảm ancan
sản phảm ancan

Đứng trước thực trạng chảy máu dược liệu và thực trạng các bệnh về u bướu, ung thư ngày càng phát triển mà chưa có các phương pháp chữa trị đặc hiệu, hỗ trợ điều trị, một nhóm các nhà khoa học hàng đầu Việt Nam nguyên công tác tại bệnh viện Quân y 108, Học viện Quân Y, Viện Y học Cổ truyền Quân đội, Đại học Y Hà Nội, Đại học Quốc gia Hà Nội,… đã nghiên cứu kế thừa và phát huy các bài thuốc cổ truyền của dân tộc. Trải qua quá trình nghiên cứu và thử nghiệm thành công cho ra đời Thực phẩm chức năng Ancan.

Thực phẩm ancan triso là sản phẩm được bào chế từ những thảo dược quý có sẵn trong nước như Curcumin (tinh chất Nghệ vàng), Xạ đen, Linh chi, Thông đỏ, Rau má, Trà xanh,… giúp nâng cao hệ miễn dịch và tuần hoàn,và tăng sức đề kháng, giúp thanh nhiệt, giải độc, và khử các gốc tự do, hỗ trợ giảm thiểu sinh ra khối u do tác nhân oxy hóa.Thực phẩm Ancan đã và đang là giải pháp hỗ trợ tiêu U bướu hiệu quả được rất nhiều bệnh nhân u bướu, ung thư tin tưởng sử dụng và cho kết quả rất tốt.

1. Tại sao nên phòng ngừa sớm các bệnh u, bướu và ung thư?

Ô nhiễm môi trường, ô nhiễm nguồn nước… và với lối sống không lành mạnh chính thủ phạm chính gây nên các loại bệnh u bướu và ung thư như hiện nay.

Theo thống kê nước ta mỗi năm có khoảng 115.000 người chết vì bệnh ung thư, tương ứng 315 người chết một ngày vì ung thư. Với con số này, tổ chứ Y Tế Thế Giới WHO xếp Việt Nam nằm trong top những nước có tỉ lệ mắc u bướu, ung thư cao nhất thế giới. Hiện nay, căn bệnh ung thư, u bướu có thể coi là đại dịch, và nó đang có xu hướng gia tăng khó kiểm soát ở Việt Nam. Năm 2010, có 68 nghìn ca mắc đến năm 2010 tăng lên 126 nghìn ca. Theo dự báo, đến năm 2020 số người mắc bệnh ung thư sẽ lên tới hơn 200 nghìn ca.

Trên thực tế ai cũng biết u bướu, ung thư nguy hiểm như thế nào, tuy vậy rất ít người chú trọng đến việc phòng tránh bệnh u bướu, ung thư. Theo một số thông kê khoảng 80% số người đi khám ung thư thì khi phát hiện bệnh đều đang ở gia đoạn cuối rất khó chữa trị, chỉ có thể kéo dài sự sống mà không thể chữa khỏi được hoàn toàn được. Chính vì vậy, ý thức phòng tránh và lối sống lành mạnh khoa học rất quan trọng, nó có thể giúp bạn thoát khỏi căn bệnh tử thần này.

Ung thư cổ tử cung
Ung thư cổ tử cung

>>>> Ancan chữa ung thư được không

2. Sử dụng Ancan trong phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh u, bướu, ung thư

Hiện nay có nhiều loại thực phẩm chức năng có tác dụng hỗ trợ phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh u bướu và ung thư. Thực phẩm chức năng ancan là sản phẩm được nhiều người bệnh tin dùng trong hỗ trợ điều trị u bướu, ung thư.

Thực phẩm Ancan triso mang lại hiệu quả rất tốt, phù hợp với những người đang hóa trị, xạ trị, sau phẫu thuật các khối u bướu. Ngoài ra, sử dụng thực phẩm Ancan thường xuyên sẽ giúp tăng cường sức đề kháng, nâng cao sức khỏe, phòng ngừa nguy cơ mắc bệnh tật, đặc biệt là các khối u và ung thư”.

sản phảm ancan
sản phảm ancan

>>>> Ancan là thuốc gì