Ancan giá bao nhiêu, ancan mua ở đâu?

104
Ancan tăng cường hệ miễn dịch
Ancan tăng cường hệ miễn dịch

Ancan giá bao nhiêu, ancan mua ở đâu?

Ancan giá bao nhiêu? Với Ancan dưới cái nhìn của những người bệnh, đã từng sử dụng sản phẩm này thì hoàn toàn là vô giá. Vậy Ancan thật sự có giá bao nhiêu?

Tìm hiểu về giá trị thực tế Ancan

Như trong nhiều bài viết trước chúng tôi đã phân tích Ancan không phải là thuốc và không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh. “Thực phẩm Ancan” là một loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe được nhóm các nhà khoa học thuộc Ban cố vấn của công ty Cổ phần Triệu Sơn kết hợp phát triển nghiên cứu thành phần dược liệu và cho ra đời thành công từ năm 2012. Ancan ra đời dựa trên sự kế thừa và phát huy các tinh hoa của nền Y học cổ truyền dân tộc kết hợp với việc ứng dụng các thành tựu khoa học – công nghệ trên thế giới vào quy trình sản xuất.

sản phảm ancan
sản phẩm ancan

Sự ra đời của sảm phẩm “Ancan” đã đánh dấu một cột mốc lớn, trên con đường của nền Y học cổ truyền Việt Nam. Việt Nam là đất nước có nguồn tài nguyên dược liệu phong phú và quý giá, nhưng thật sự những nguồn tài nguyên đó đã bị sử dụng không đúng mục đích. Nói một cách khác nó đã không được khai thác hết giá trị đích thực của nó.

Do đó, có thể nói Ancan ra đời đã góp phần đi đầu trên con đường khai thác giá trị của nguồn tài nguyên dược liệu quý của nước nhà, hạn chế tình trạng “chảy máu” dược liệu quý hiếm của quốc gia. Ancan được bào chế từ chính các thảo dược quý được trồng tại các vùng dược liệu trong nước đạt tiêu chuẩn GAP như Xạ đen (Hòa Bình), Nghệ vàng và Rau má (Thanh Hóa), Trà xanh (Thái Nguyên), Thông đỏ (Đà Lạt), Linh chi (TP Hồ Chí Minh), Hồ Tiêu (Phú Quốc) cùng với một số khoáng tố vi lượng khác như Selen, Vitamin B1, B5, B6.

Các tác dụng của thực phẩm chức năng Ancan bao gồm:

  • Bảo vệ hệ miễn dịch và tuần hoàn, tăng sức đề kháng, giảm căng thẳng;
  • Giúp khử các gốc tự do, hỗ trợ giảm thiểu sinh ra khối u do tác nhân oxy hóa;
  • Bổ máu, thanh nhiệt, giải độc, tốt cho gan mật, dạ dày, giúp lành vết thương;
  • Hỗ trợ hệ tiêu hóa, bảo vệ sức khỏe.
Ancan tăng cường hệ miễn dịch
Ancan tăng cường hệ miễn dịch

>>>> Ancan chữa ung thư

Có thể thấy các thành phần dược liệu có trong Ancan này, có tác dụng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các khối u bướu, ung thư, phù hợp với những người đang hóa trị, xạ trị; người bệnh cần tăng cường chức năng gan, mật, thanh nhiệt, giải độc; người cần tăng cường hệ miễn dịch, duy trì sức khỏe….
Ngoài ra, người bình thường có thể sử dụng Ancan với mục đích tăng cường sức đề kháng, giảm thiểu tối đa nguy cơ mắc bệnh u bướu, đặc biệt là nguy cơ mắc các khối u và ung thư.

Ancan mua ở đâu?

Để đảm bảo mua được Ancan chính hãng, bạn nên liên hệ trực tiếp với công ty phân phối sản phẩm: Công ty TNHH Thành Đạt Triệu Sơn tại địa chỉ P1101, Tòa C2, Vinaconex 1, Số 289A, Khuất Duy Tiến, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Hoặc liên hệ tới các số hotline: 0903.467.833 hoặc 0936.385.518. Hoặc bạn cũng có thể đặt mua online bằng cách điền đầy đủ các thông tin liên hệ tại http://ancan.com.vn/dat-hang.

Ancan giá bao nhiêu?

Hiện tại, giá niêm yết của Ancan trên thị trường toàn quốc là 1.250.000 đồng/ 1 hộp 60 viên. Tùy theo mục đích và đối tượng sử dụng sẽ có cách sử dụng khác nhau. Người tiêu dùng nên tham khảo kỹ hướng dẫn sử dụng Ancan trước khi dùng để đạt hiệu quả cao nhất.

Thành phần ancan
Thành phần ancan

>>>> Thuốc ancan